Giới thiệu

mach.vn – mạch điện Blog là một website viết về nội dung như thiết bị điện (thiết bị đo điên, máy biến dòng điện, máy biến điện áp, tụ điện cao thế, máy biến áp, vật liệu điện, máy cắt, dao cách ly, ắc quy, cầu chảy (cầu chì), kháng điện, chống sét, động cơ không đồng bộ (dị bộ), máy bù đồng bộ, áptômat, công tắc tơ, khởi động từ), mạch điện (mạch nhị thứ, mạch nhất thứ), hệ thống điện (hệ thống bảo vệ, bảo vệ có điện, rơle kỹ thuật số, hệ thống đo lương, vận hành máy cắt, vận hàn dao cách ly, an toàn trong vận hành) đi vào hoạt động từ ngày 11/06/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi mạch điện.

Mục tiêu hoạt động

Mạch điện Blog là một blog tạo ra vì mục đích chia sẻ những kiến thức về mạch điện, thiết bị điện, hệ thống điện … tất nhiên những bài viết được cung cấp hoàn toàn miễn phí với tôn chỉ học tập chia sẻ đam mê về lĩnh vực điện.

Tôn chỉ hoạt động

Mạch điện Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các thiết bị điện / công cụ điện có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Mạch điện Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cả của người truy cập ngoại trừ các thông tin dành cho event sự kiện cũng như các thông tin mà người truy cập liên hệ với chúng tôi (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Mạch điện Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng nếu như vi phạm thuần phong mỹ tục và xúc phạm người khác.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Mạch điện Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

  • Liên kết: Facebook: mach.vn Facebook
  • Liên kết: Google+: mach.vn Google+
  • Liên kết: Twitter: mach.vn Twitter

Thân ái quyết thắng !